Bé đi ngoài nhiều khi bú sữa mẹ có sao không ?

Chào các bác sĩ! Con trai em hiện nay được gần 5 tháng tuổi. Khi sinh được cháu được 2,9kg và cân nặng hiện nay được 8kg. Sức khỏe cháu binh thường, bú sữa mẹ hoàn toàn. Nhưng em lo lắng vì con em đi ngoài nhiều lần trong ngày (3-4 lần). Mong các bác sĩ tư vấn giúp như vậy có sao không? Em có nên tiếp tục cho con bú không?

benhtieuchaytre3-jpg[1160088494].jpg

Trả lời:

Con em phát triển rất tốt, cân nặng của bé đang vượt chuẩn 0,5kg. Phân của trẻ bú mẹ bao giờ cũng hơi chua và trẻ thường đi ngoài nhiều lần hơn trẻ ăn sữa ngoài.

Tuy nhiên nếu cháu đi nhiều hơn 3 lần em cũng cần phải điều trị cho bé, mẹ kiêng ăn đồ ngọt, cho bé uống thêm nước vôi nhì 5% ngày 10ml chia 2 lần, uống thêm men vi sinh ngày 1-2 gói.
Chúc bé khỏe mạnh !

Formilk-LH khơi nguồn sữa mẹ

Formilk-LH

FORMILK LH là sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược, không gây béo và tác dụng phụ cho người sử dụng. Bạn là phụ nữ sau sinh và đang cho con bú, hãy sử dụng FORMILK LH như một sự đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe bé yêu của mình.
Công dụng:
  • Thông tắc, kích thích tuyến sữa
  • Bổ máu, cung cấp dinh dưỡng cho sữa mẹ
  • Gián tiếp giảm mồ hôi trộm ở trẻ, giúp trẻ ngủ ngon khi bú

Bài viết khác:

Bình luận

  1. Thanh Truc nói:

    con em được 3 tháng tuổi, sinh bé mới được 36 tuần, cân nặng lúc sinh 2,6kg, nằm ở dưỡng nhi 7 ngày. bé bú ít, sau bú thường xuyên bị ọc sữa, em phải làm sao thưa Bác sĩ?

Ý kiến của bạn

*