Giới thiệu

Giới thiệu chung

Trong cuộc sống hiện nay, có sức khỏe là sẽ có tất cả, chính vì vậy việc tìm những giải pháp đem lại sức khỏe là hết sức cần thiết. Với công ty chúng tôi điều đó lại là một niềm vinh hạnh, để đem lại sức khỏe cộng đồng chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ y dược có hiệu quả cao nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Muốn làm được điều đó, các cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng học hỏi và vươn lên, chúng tôi tập trung tìm kiếm các sản phẩm tốt, các dịch vụ tốt, các đối tác, các nhà sản xuất y dược hàng đầu. Chúng tôi luôn tự rèn luyện các kỹ năng bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, trao đổi học hỏi các đồng nghiệp và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Tầm nhìn

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam, chuyên tiếp thị chuyên nghiệp các sản phẩm dược, máy móc thiết bị y tế, các giải pháp toàn diện về sức khỏe, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiếp thu các kiến thức y học trong và ngoài nước.

Trở thành công ty có giá trị nhất với các cổ đông, các nhân viên, khách hàng và đối tác.

Các giá trị cốt lõi của công ty

  1. Khách hàng là trọng tâm.

Mọi hoạt động của chúng tôi luôn hướng về khách hàng, cố gắng để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng .Coi khách hàng là ông chủ và đánh giá mọi công việc đều lấy khách hàng làm gốc.

  1. Hướng tới sức khỏe cộng đồng

Chúng tôi luôn mong làm cách nào đem lại sức khỏe cộng đồng, đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng đất nước và niềm vui cho con người Việt Nam.

  1. Tín, Tâm, Tài, Tình

Chúng tôi đặt chữ Tín lên hàng đầu, mọi hoạt động của chúng tôi luôn cố gắng thực hiện các cam kết đã đưa ra với các đối tác, khách hàng trong và ngoài công ty.

Chữ Tâm cũng không thể thiếu trong quá trình hoạt động của công ty, mọi thành viên trong công ty sẽ luôn làm việc hết mình với tâm của mình, đối xử với nhau với tình cảm chân thành. Bên cạnh đó chữ tâm còn thể hiện ở chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chữ Tài là không thể thiếu trong một tổ chức vững mạnh, công ty chúng tôi luôn chú trọng nhân tài, những thành viên công ty luôn tiến lên từng ngày, họ góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển tại công ty.

Chữ Tình được thể hiện đúng như văn hóa người Việt, chúng tôi luôn xây dựng công ty như một ngôi nhà lớn, nơi các thành viên gắn kết với nhau bằng những gì tốt đẹp nhất, nơi khơi nguồn cho giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn.